Áo phông đi biển

Các bạn luôn thân thiết và đoàn kết? Các bạn là một nhóm luôn có nhau dù là trong học tập hay khi vui chơi? Hãy diện trên mình những trang phục giống nhau để cho thế giới biết rằng các bạn là một đội. Đồng phục nhóm trước tiên cần thể hiện được tinh thần và sự đoàn kết của nhóm bạn. Mỗi một nhóm có một cách thê hiện rất khác nhau về ý tưởng cũng như hình vẽ và chắc hẳn bạn nào cũng muốn nhóm mình có một mẫu đồng phục độc nhất  phải không?
Đồng phục áo nhóm có rất đa dạng từ màu sắc chất liệu cũng như kiểu dáng thiêt kế kế . Kiểu dáng  thịnh hành nhất cho đồng phục áo  nhóm là T-shirts. Chiếu cáo thun sẽ gúp vệc in hình dễ dàng hơn,có thể phối hợp theo  nhiều phong cách.
Có rất nhiều chất liệu để may áo đồng phục nhóm  phổ biến như cotton 65/35, cotton 35/65 thuncotton, vải lasccos.

                                                                                             

        


Một chiếc áo đồng phục  nhóm chuẩn phải đẹp từ chất liệu, màu sắc, cũng như  chất lượng in. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn  địa chỉ nào cho mình thì hãy đến với đồng phục F.O.B VIỆT NAM. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp sẽ thiết kế cho chiếc áo của bạn là độc đáo và là duy nhất đẹp về chất lượng đến kiểu dáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ĐỒNG PHỤC 

- Với mỗi một dòng sản phẩm, đồng phục lại có những kích cỡ size khác nhau. Vì thế, người chọn size phải bám sát vào số đo cho mỗi loại đồng phục để chọn được size phù hợp với mình nhất.

- Bảng size quần áo đồng phục thường dành cho những người có dáng hình cân đối, không bị béo quá và cũng không gầy quá nên chúng ta cần lưu ý cách chọn size cho phù hợp và vừa nhất và chủ động tăng size hoặc giảm size đối với những người quá béo hoặc quá gầy hoạc muốn mặc thỏa mái.

-Tùy Vào chất liệu vải co giãn, form áo khác nhau nên sai số giao động từ 1-3cm

 

 

 

 

 

Xếp theo: