Đồng Phục Bảo Vệ May Sẵn

Đồng phục bảo vệ là bộ trang phục không thể thiếu dành cho các nhân viên làm công tác giữ gìn an ninh trật tự cho các công ty, doanh nghiệp. Việc sử dụng đồng phục bảo vệ không chỉ thể hiện tác phong nghiêm túc và chuyên nghiệp mà còn tạo nên nét tôn nghiêm tăng tính chuyên nghiệp, cũng như khẳ năng quảng bá thương hiệu giúp nhiều khách hàng, đối tác biết đến.

Chính vì thế F.O.B Việt Nam ngày càng nâng cao chất lượng trang phục bảo vệ với các mẫu mã đa dạng, đường may đẹp, chắc chắn, vải may dày, bền, logo thêu và in rất sắc nét và đạt tính thẩm mỹ cao, giúp đội ngũ bảo vệ khi mặc luôn cảm thấy thoải mái, tinh gọn & lịch sự.

 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE 

- Với mỗi một dòng sản phẩm, đồng phục lại có những kích cỡ size khác nhau. Vì thế, người chọn size phải bám sát vào số đo cho mỗi loại đồng phục để chọn được size phù hợp với mình nhất.

- Bảng size quần áo đồng phục thường dành cho những người có dáng hình cân đối, không bị béo quá và cũng không gầy quá nên chúng ta cần lưu ý cách chọn size cho phù hợp và vừa nhất và chủ động tăng size hoặc giảm size đối với những người quá béo hoặc quá gầy hoạc muốn mặc thỏa mái.

-Tùy Vào chất liệu vải co giãn, form áo khác nhau nên sai số giao động từ 1-3cm