Caravat

Caravat là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh công sở, nó giúp quý ông luôn thể hiện phong cách sang trọng, sự lịch lãm và trở thành vật bất li thân của họ.

Thế nhưng vì một vài lí do nhỏ mà nhiều chàng trai lại cảm thấy ngán ngẩm khi nghĩ đến cavat đó là nó khiến họ luôn liên tưởng tới công việc phải làm hằng ngày ở nơi công sở. Điều này xảy ra khi bạn chỉ có một chiếc caravat trong tủ đồ của mình. Bạn có thể biến tấu khéo léo một chút thì chiếc caravat đồng phục công sở của bạn sẽ trông thật thời trang và phong cách đấy.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, công ty tư nhân đã lựa chọn caravat đồng phục làm phụ kiện thời trang đi cùng áo vest công sở bởi sự kết hợp này sẽ tạo nên nét nam tính, lịch lãm và sang trọng cho phái mạnh ở nơi văn phòng.

Có 3 phong cách cavat đồng phục cơ bản được sử dụng nhiều ở các công ty đó là cavat màu trơn, cavat đường kẻ hay cavat họa tiết với những biểu tượng bắt mắt hay có in thêu logo công ty trên cavat. Đây là một cách làm tuyệt vời để quảng bá thương hiệu công ty với sự chuyên nghiệp, mới mẻ. Caravat được sử dụng từ nhiều chất liệu vải khác nhau, chủ yếu được làm từ vải cao cấp, dày dặn hoặc dệt kim cho cavat mùa đông và tơ tằm hoặc vải sọc dành cho mùa hè.

Cavat chắc chắn phải kết hợp cùng áo sơ mi nhưng nên kết hợp làm sao để người mặc không quá cứng ngắc. Nếu bạn không thích caravat thắt nút kín mít trên cổ hãy nới lỏng nút caravat. Trang phục của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn.

 

Xếp theo: