Đồng phục Bellman

Đồng phục Bellman/Doorman
Bellman/Doorman là nhân viên phục vụ làm nhiệm vụ mở cửa đón khách, nâng đỡ hành lý và giải đáp một số yêu cầu của khách. Bellman là những người đầu tiên tiếp xúc với khách. Những ấn tượng đầu tiên về thái đô phục vụ chuyên nghiệp sẽ được khách hàng đánh giá qua nhân viên Bellman. Vì tính chất công việc đặc biệt này mà bất kỳ khách sạn nào cũng chú trọng đến hình thức của nhân viên bellman. Điều đầu tiên là trang bị bộ đồng phục đúng với tiêu chuẩn trang phục dành cho nhân viên bellman. Hình ảnh của bellman phải luôn được chỉnh tề, lịch sự. Bellman là những người đầu tiên cũng như cuối cùng tiếp xúc với khách hàng. Hình ảnh của họ ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn của khách hàng. Thái độ phục vụ tận tình chu đáo, tính chuyên nghiệp từ phong cách làm việc đến trang phục sẽ lấy được niềm tin từ khách hàng.


Bởi vậy đồng phục F.O.B VIỆT NAM giới thiệu tới khách hàng những bộ đồng phục Bellman/Doorman theo phong cách hoàng gia, lịch thiệp, sang trọng, gần gũi. Tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. Đồng phục Bellman thường được lấy cảm hứng từ những bộ trang phục của quân đội hoàng gia các nước phương Tây. Trang phục toát lên sự nghiêm túc, sang trọng, chỉn chu cho người mặc. Do vậy mà rất nhiều nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước đã đặt cho nhân viên Bellman của họ, vừa thể hiện tính đẳng cấp và chuyên nghiệp từ nhà hàng khách sạn của họ dành cho thực khách.
Bộ trang phục được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Đa phần được sử dụng là màu đỏ, màu trắng và màu đen, được nhấn nhá bằng những chiếc cúc đồng và những sợi dây tết màu vàng hoặc màu đỏ.
Hãy đến với F.O.B VIỆT NAM để đặt may những bộ đồng phục Bellman/Doorman đẹp nhất, đẳng cấp nhất cho nhận viên của bạn.

Xếp theo: