Đồng Phục Công Nhân May Sẵn

Với các doanh nghiệp có đội ngũ công nhân phải lao động trực tiếp ngoài hiện trường thì Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu. Loại trang phục đó ngoài thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng nhằm bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân từ bên ngoài như nắng, gió, bui bặm, hóa chất… trong môi trường làm việc đặc thù. Đồng phục F.O.B VIỆT NAM tự tin là nhà sản xuất số một về Đồng phục bảo hộ lao động, với chất liệu đa dạng, kiểu dáng phong phú, uy tín và chất lượng khẳng định, giá cả và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ĐỒNG PHỤC 

- Với mỗi một dòng sản phẩm, đồng phục lại có những kích cỡ size khác nhau. Vì thế, người chọn size phải bám sát vào số đo cho mỗi loại đồng phục để chọn được size phù hợp với mình nhất.

- Bảng size quần áo đồng phục thường dành cho những người có dáng hình cân đối, không bị béo quá và cũng không gầy quá nên chúng ta cần lưu ý cách chọn size cho phù hợp và vừa nhất và chủ động tăng size hoặc giảm size đối với những người quá béo hoặc quá gầy hoạc muốn mặc thỏa mái.

-Tùy Vào chất liệu vải co giãn, form áo khác nhau nên sai số giao động từ 1-3cm