Đồng phục bếp

Do đặc thù của công việc nên những thiết kế đồng phục đầu bếp không chỉ giúp bảo vệ cho cơ thể mà còn đảm bảo giữ an toàn vệ sinh thực phẩm tạo sự chuyên nghiệp cũng như gây ấn tượng tốt cho khách hàng. Đồng phục đầu bếp ngày càng phong phú hơn về kiểu dáng và màu sắc.
Đồng phục đầu bếp thường là áo phom rộng, cổ áo là kiểu cổ tàu và thường kết hợp bo viền ở tay và cổ để tạo điểm nhấn. Áo đầu bếp luôn được sử dụng hai hàng cúc trước ngực đặc trưng để không nhầm lẫn với những trang phục khác. Vật dụng không thể thiếu để hoàn thiện bộ đồng phục đầu bếp đó chính là chiếc tạp dề và chiếc mũ chùm đầu. Tạp dề có túi để đựng đồ rất tiện dụng, mũ chùm đầu có tác dụng giữ cho tóc gọn gàng.


Đồng phục đầu bếp thường sử dụng chất liệu như: kaki Nam Định, kaki chun, vải thô, vải Prim,… có tính hút ẩm tốt, ít bám bụi bẩn, dễ giặt là. Màu sắc phong phú luôn tạo ra sự khác biệt cho bộ đồng phục đầu bếp thêm đa dạng. Đồng phục F.O.B Việt Nam với sự đa dạng về chất liệu vải, luôn tạo ra những mẫu áo bếp đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất!

Xếp theo: