Thẻ tên

Ở nhiều doanh nghiệp lớn, đông nhân viên, mọi người không thể nhớ hết tên và vị trị của tất cả nhân viên, dẫn đến việc khó khăn trong giao tiếp. Vì thế, việc nhân viên đeo thẻ sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận biết nhau, biết tên và bộ phận của nhau, tạo thuận tiện trong công việc.

Thẻ tên nhân viên giúp khách hàng khi đến công ty bạn biết đươc đâu là khách, đâu là nhân viên để không bị mất thời gian khi trao đổi và chờ đợi. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Thẻ tên cũng là một cách tuyệt vời của mỗi doanh nghiệp để xác minh thông tin phản hồi của khách hàng để kịp thời khiển trách hoặc khen thưởng nhân viên.

 

Việc áp dụng thẻ tên cũng là một cách giúp quản lý nhân sự đơn giản mà lại hiệu quả nhất. Khi nhân viên đeo thẻ người quản lý sẽ nắm rõ được tên, chức vụ của mỗi người.

Cùng với bộ đồng phục công ty, việc trang bị thẻ tên cho nhân viên văn phòng sẽ giúp nhân viên có diện mạo chỉnh tề, gọn gàng và lịch sự hơn khi gặp gỡ đối tác. Từ đó, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

Hãy đặt may đồng phục kèm thẻ tên tại F.O.B Việt Nam để có được sự mới mẻ và độc đáo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Xếp theo: