Tư vấn thêu đồng phục

 

 

 

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục áo sơmi đồng phục cao cấp, F.O.B VIỆT NAM luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp thêu quảng bá thương hiệu lên đồng phục tốt nhất. 

 

 

Mẫu thêu logo đồng phục tại F.O.B VIỆT NAM được gia công với độ nét cao, cắt các phần chỉ nối giữa các thành phần để đảm bảo độ thẩm mỹ của sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn chọn kích thước hợp lý cho hình thêu, các logo có thể được điều chỉnh lại để hình thêu đẹp hơn.

 

Hầu hết các áo thun đồng phục hay áo sơmi đồng phục đều được F.O.B VIỆT NAM  thêu bằng máy thêu vi tính chuyên dụng.     

                                             

- Thêu vi tính thường dùng để thêu logo hoặc tên thương hiệu lên áo. Đặc biệt phổ biến đối với các chất liệu vải trơn, khó in hoặc đối với áo sơ mi. Các mẫu thêu có độ bền rất cao.

- Ngày nay, thêu logo vẫn là sự lựa chọn hàng đầu đối với đồng phục công sở, đồng phục bóng đá, đồng phục công nhân, nhờ độ bền vượt trội của mình. 

* Ưu điểm :Thêu đồng phục có độ bền vượt trội, có thể chịu được nhiệt độ cao của bàn ủi.

* Nhược điểm:  Nhược điểm của phương pháp thêu này là không thể thêu được những hình ảnh chi tiết, nhiều màu quá, và độ nét của hình thêu không sắc xảo như hình in, nơi thêu sẽ làm vải cứng và dầy hơn nên khi mặc cảm giác không thoải mái. chính những nhược điểm đó mà thêu chỉ phù hợp cho những hình như logo công ty, hay những dòng chữ đơn giản, vị trí kích thước hình không quá to.

 

* CÁC TRƯỜNG HỢP ƯU TIÊN THÊU LOGO LÊN ĐỒNG PHỤC

Hình thêu màu sáng hoặc màu trắng trên nền vải tối: Đối với các nền vải đen, đỏ đô, xanh đen, nếu sử dụng phương án in với màu mực sáng thì độ lệch màu sẽ nhiều, lúc này, thêu là phương án được ưu tiên hơn cả.

* CÁC TRƯỜNG HỢP HẠN CHẾ THÊU LOGO TRÊN ĐỒNG PHỤC

Hình có kích thước lớn nếu sử dụng phương án thêu sẽ gây cộm, nặng áo. Giá thành đối với phương án thêu lúc này cũng cao hơn so với in. Một số hình có quá nhiều chi tiết nhỏ hoặc quá nhiều màu cũng rất khó khăn khi dùng phương án thêu.

Nếu bạn phân vân, bài viết này có thể cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích. Bên cạnh đó, khi bạn đặt hàng tại F.O.B VIỆT NAM, chúng tôi sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất cho bạn trong từng trường hợp cụ thể.

* CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG THỂ THÊU ĐƯỢC

Font chữ có kích thước quá nhỏ (độ dày<2mm), thêu đường thẳng, hình in có quá nhiều màu hoặc có hiệu ứng gradient chuyển màu, hình in có diện tích lớn…

- Một trong nhưng phương án thay thế thêu vi tính được rất nhiều người ưa chuộng là in cao plastisol. Kiểu in này có giá thành tương đương hoặc rẽ hơn, nhưng cho độ bền không kém (xem hình minh họa bên dưới):

- Phương án kết hợp cùng lúc giữa in & thêu trên cùng một sản phẩm đồng phục:

Nhiều trường hợp sản xuất tại F.O.B VIỆT NAM sử dụng phương án này với hình thêu logo mặt trước ngực áo và hình in mặt lưng áo.

- Điều chỉnh để hình thêu đẹp hơn: Logo/hình in có thể điều chỉnh một chút để việc sản phẩm thêu được đẹp hơn, việc điều chỉnh này không thay đổi đáng kể hình in/logo, vẫn đảm bảo các tiêu chí về nhận diện & quy chuẩn thương hiệu.

==================================================

Tùy vào mẫu thiết kế, họa tiết, chất liệu vải mà bạn nên chọn phù hợp kỹ thuật thêu lên áo. Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn có những mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng, ưng ý khi đến với F.O.B VIỆT NAM