ĐỒNG PHỤC ÁO KHOÁC

 

F.O.B Việt Nam Tự hào là thương hiệu đồng phục cao cấp dành cho doanh nghiệp. Với nền tảng vững chắc từ nhà xưởng, đến đội ngũ công nhân có tay nghề, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thiết kế sáng tạo, chúng tôi tự tin là một trong ít những doanh nghiệp có chuỗi cung ứng khép kín từ sản xuất đển dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Các nhóm sản phẩm áo gió đồng phục chính: đồng phục áo gió trường, áo gió đồng phục doanh nghiệp, áo gió đồng phục nhà hàng.... và 3 dòng sản phẩm chính: Áo gió 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp nổi bật các tính năng sử dùng cùng mẫu thiết kế độc thể hiện cá tính riêng cho từng doanh nghiệp.


 

I. Bảng Mầu Vải Áo Gió Hình Kẻ Caro - May đồng phục áo khoác

Đây là loại vài gió may áo khoác cao cấp mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn tìm cho doanh nghiệp mình mẫu đồng phục áo khoác đẹp, sang trọng và hiện đại. Bền mặt vải được dệt họa tiết hình caro nổi to rõ bằng sợi tơ bóng, tạo hiệu ứng cho vải lại tăng khả năng chống gió, chống bám bụi rất tốt cũng như mặc rất thoáng mát, thoải mái.

 

 

 

II. Bảng Mầu Vải Áo Gió Trơn (lì) - May đồng phục áo khoác  

Vải gió trơn hay còn gọi là vải gió lì có bề mặt mềm mịn, trơn bóng nhưng có lại mỏng hơn so với các loại vải gió khác. Loại vải này có ưu điểm là đa dạng màu sắc cũng như may áo khoác lên form đứng, đẹp, chắn gió tốt tuy nhiên khả năng chống bám bụi không cao. 

 

 

 

 

 

Xếp theo: